Blog

Cách chế biến bánh Bột Lọc

Hướng dẫn chế biến món bánh bột lọc: bánh bột lọc trần, bánh bột lọc gói lá. Với nguyên liệu đơn giản là bột lọc cùng các loại thịt, tôm, bạn có thể chế biến ngay ra bánh bột lọc theo cách...
Xem thêm

Bánh Huế

Huế là vùng đất có một nền văn hóa ẩm thực đa dạng và phong phú, đặc biệt hơn là những món ăn được làm cầu kì gói ghém cẩn thận trong những chiếc lá xanh non. Đến Huế nhiều người chợt...
Xem thêm

Bánh bột lọc tôm

Tuy hơi mất thời gian và công sức nhưng bạn sẽ khiến cả nhà bất ngờ khi được thưởng thức những chiếc bánh bột lọc tôm thơm ngon, hấp dẫn do chính tay bạn làm. Nguyên liệu: 300 g bột gạo ngon,...
Xem thêm

Bánh Bột Lọc Chay

Hi bạn. Bánh Bột Lọc Ông Bà Giáo mới ra đời một thời gian ngắn nhưng nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Theo nhu cầu của khách hành chúng tôi cho ra một sản phẩm mới là Bánh Bột...
Xem thêm

Bánh Xứ Huế

Nếu được so sánh, có lẽ tôi sẽ so sánh bánh Huế sao giống con gái Huế đến thế. Đẹp, cầu kì, tỉ mỉ, khéo léo, sang trọng mà vẫn dung dị, nhỏ xinh đến lạ và cũng đa dạng, cũng “điệu”...
Xem thêm

Bánh bột lộc Huế

Món ngon bánh bột lộc Huế. Tới thăm Cố đô Huế, khi ghé các quán hàng để thưởng thức những món ngon đặc trưng của đất này, khách du lịch đừng bỏ qua cơ hội nếm thử món bánh bột lọc trắng...
Xem thêm

Bánh bột lọc xứ Huế

Nói tới văn hóa ẩm thực Huế, mọi người thường nghĩ ngay đến nhiều đặc sản ẩm thực cung đình vang danh trong cả nước. Tuy nhiên, vùng đất này còn có những món “ăn chơi” mà người dân bản địa cũng...
Xem thêm

Bánh bột lọc Huế

Từ lâu, bánh bột lọc đã là một món quà vặt rất phổ biến ở Huế. Qua bao thăng trầm của thời gian, những người con của Huế đã đi mưu sinh, làm ăn tại nhiều vùng, miền của đất nước, và...
Xem thêm

Bánh bột lọc gói lá chuối

Bánh bột lọc gói lá chuối, loại bánh ăn đặc trưng của người dân xứ trọ trẹ, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình….Khi được gói với lá chuối tạo hương vị lá nhè nhẹ, hương vị ngọt ngào kèm với bánh nóng hổi,...
Xem thêm