Bánh bột lọc Trần
Bánh bột lọc (còn gọi là bánh bột lọc trần để không nhầm với bánh bột lọc gói lá chuối), còn có tên là bánh tai vạc có lẽ là một trong những món ăn dễ bị ghiền nhất.
Lớp vỏ bánh được làm từ bột mì tinh/bột năng dai dai, nhân là miếng tôm thẻ nhỏ tí vẫn còn nguyên vỏ tô màu đỏ thắm nằm ẩn trong lớp bột trong vắt. Một chi tiết không thể bỏ qua nữa là cái mùi thơm của lá hẹ tươi được làm chín bởi dầu nóng, quyện với nước mắm pha lạt, vừa đủ ngọt, có thể húp như canh. Tất cả làm nên một món ăn đậm đà “hồn Việt” đến độ dù có đi bốn phương trời, có thưởng thức bao sơn hào hải vị cũng phải nhớ và thèm.
Bánh bột lọc trần thường không cần phải gỏi lá bên ngoài, luộc trực tiếp với nước sôi. Khi ăn miếng bánh dai kết hợp với nhân tôm thịt kho đậm đà, ăn với nước mắm chua ngọt cực ngon.
BÁNH BỘT LỌC TRẦN: 2,500đ/cái
– Khi không ăn hết bánh có thể bảo quản trong tủ lạnh
+ 2-3 ngày để ngăn mát tủ lạnh
+ 4-8 ngày để ngăn đá
Đến khi ăn chỉ cần hấp lại là hương vị bánh lại được ngon 90% như lúc ban đầu ngay.Liên hệ số điện thoại khi muốn giao tận nhà ( free ship tại quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 3 )
- Ngày cập nhật: 09-09-2014
- Bánh bột lọc Ông Bà Giáo
Bánh bột lọc Trần
Bánh bột lọc Trần
Bánh bột lọc Trần
Bánh bột lọc Trần
Bánh bột lọc Trần
Bánh bột lọc Trần