Bánh bột lọc Chay
Bánh bột lọc chay thường gói lá chuối rồi hấp chín, khi ăn mùi lá chuối sẽ giúp tăng hương vị thơm ngon của bánh. Tuy nhiên nếu không thích thì vẫn có thể thưởng thức hương vị bánh bột lọc theo cách làm bánh bột lọc trần.
Bánh bột lọc chay luôn là món yêu thích của nhiều gia đình. Vị ngọt bùi của đậu làm tăng hương vị món ăn cho dù đó là món đơn giản hay phức tạp. Rất ngon mà không sợ tăng cân. Khác với vị đậm đà của bánh bột lọc nhân tôm thịt phổ biến, bánh bột lọc chay có vị ngon giản dị, mềm bùi bên trong, dai dai lớp vỏ bên ngoài và béo thơm vị mỡ hành. Tuy đều là bánh bột lọc nhưng mỗi món bánh lại có những điểm hấp dẫn làm nên bản sắc và đặc trưng của riêng nó.
Bánh bột lọc chay Ông Bà Giáo chỉ 2500/cái, địa chỉ 29 Nguyễn Kiệm Quận Phú Nhuận Tp.HCM.
– Khi không ăn hết bánh có thể bảo quản trong tủ lạnh
+ 2-3 ngày để ngăn mát tủ lạnh
+ 4-8 ngày để ngăn đá
Đến khi ăn chỉ cần hấp lại là hương vị bánh lại được ngon 90% như lúc ban đầu ngay.Liên hệ số điện thoại khi muốn giao tận nhà ( free ship tại quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình khi đặt từ 50 cái trở lên )
- Ngày cập nhật: 09-09-2014
- Bánh bột lọc Ông Bà Giáo
Bánh bột lọc Chay
Bánh bột lọc Chay
Bánh bột lọc Chay
Bánh bột lọc Chay
Bánh bột lọc Chay